Cùng Tôn Nữ Quán tìm về với hương vị cố đô xưa

“Cuộc đời kia cứ hối hả đi đâu

Hãy về Huế, Phu văn lâu đang đợi

Cơm hến, bánh bèo, kẹo mè, bột lọc

Mệ làm rồi, mệ khóc nhớ tới anh”

Được biết, mỗi món ăn xứ Huế đều ẩn chứa phía sau một câu chuyện. Cơm Âm Phủ là câu chuyện về những người lao phu trong đêm, bát cơm hến hài hòa quyến rũ được tạo nên từ câu chuyện của cặp vợ chồng già bên bên bờ Cồn Hến… Và mỗi món ăn đến từ xứ kinh kì đều để lại những vấn vương trong lòng thực khách phương xa.

món ăn Tôn Nữ Quán

Không gian hữu tình

Nay, giữa lòng Đà Nẵng trẻ trung, hiện đại, ẩm thực Huế vẫn len lỏi vào từng hơi thở của thành phố với những nhà hàng được dựng nên bởi những người con xứ Huế. Và Tôn Nữ Quán là một nhà hàng như vậy.

cảnh Tôn Nữ Quán

Cái tên thừa kế một nền văn hóa

Cái tên Tôn Nữ gợi lên cho bạn điều gì không? Tôn Nữ chính là tên gọi của con gái trong họ Tôn Thất, là dòng dõi của Chúa Nguyễn. Theo chị Tôn Nữ Minh Tâm – chủ cửa hàng Tôn Nữ Quán thì cái tên này chính là đặc trưng của Huế. Cái tên Tôn Nữ sẽ ngầm giúp khách hàng hiểu rằng đây chính là một quán ăn chuyên về ẩm thực xứ Huế. Cửa hàng của chị Minh Tâm có không gian màu vàng ấm cúng, decor đơn giản nhưng gần gũi và tạo nên không khí thoải mái như trở về chính bữa cơm gia đình mình.

Theo chị, thực đơn của quán là những món ăn dân dã Việt Nam được chế biết theo hương vị Huế. Tất nhiên những cái tên như cơm Âm Phủ, cơm hến… vẫn sẽ chiếm trọn vị trí quan trọng trong thực đơn cửa hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Trợ thủ số đắc lực

MISA CukCuk.VN rất vui khi được đồng hành cùng Tôn Nữ Quán trong công tác quản lý cửa hàng. Theo chị Minh Tâm: “ Mình biết đến MISA CukCuk thông qua các công cụ tìm kiếm trên mạng xã hội. Lúc bắt đầu có ý tưởng xây dựng Tôn Nữ Quán, mình đã bắt đầu tìm kiếm các công cụ quản lý cửa hàng vì mình ý thức được những lợi ích mà người bạn điện tử này mang lại.

Sau khi tìm hiểu về MISA CukCuk, với các tính năng ưu việt, MISA CukCuk đã trở thành người bạn đồng hành với chị cho đến lúc này. Với phân hệ quản lý kho, chị không có bất cứ phân vân gì khi chọn lựa MISA CukCuk, vì đây là một phân hệ giúp MISA CukCuk vượt trội hơn hẳn so với các phần mềm khác. Với phân hệ kho, chị dễ dàng kiểm soát được năng suất và lợi nhuận của cửa hàng dù đang ở đâu vào bất cứ thời điểm nào”.

Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020

Liệu sự kết hợp giữa hương vị xưa cũ và nền tảng công nghệ hiện đại có làm nên một Tôn Nữ Quán thực sự đặc biệt giữa hàng loạt những nhà hàng khác nhau? Chúng tôi tin đây sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo cho sự gặp gỡ giữa hương vị dân gian và đột phá công nghệ thời đại mới! Và nếu muốn lựa chọn MISA CukCuk làm bạn đồng hành của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023