Top 5 phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất 2023

Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk

Sử dụng phần mềm quản lý quán ăn giúp quản lý, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng hơn. Khách hàng không phải chờ đợi, anh/chị chủ quán không cần mất quá nhiều thời gian tính toán doanh thu và lợi nhuận, rất tiện lợi. Và nếu anh/chị đang tìm 1 phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu quản lý và ngân sách của mình thì không thể bỏ qua bài viết review top 5 phần mềm quản lý, bán hàng quán ăn sau đây của MISA CukCuk.   

I. Phần mềm quản lý quán ăn là gì? 

Phần mềm quản lý quán ăn là một ứng dụng quản lý bán hàng tính tiền được cài đặt trên các thiết bị như máy tính, máy POS, điện thoại để giúp người chủ, người quản lý quán ăn vận hành quán ăn của mình hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý quán ăn giúp ghi nhận doanh thu chính xác, cải tiến quy trình, giảm bớt công sức vận hành, tiết kiệm thời gian quản lý

Phần mềm quản lý quán ăn là gì?

Tải miễn phí ebook: “Trọn bộ bí kíp mở gian hàng GrabFood hiệu quả” 

II. Top 5 phần mềm quản lý bán hàng quán ăn tốt nhất 2023 

2.1. Phần mềm PosApp

Phần mềm quản lý quán ăn PosApp do Công ty Cổ phần Công nghệ PosApp phát triển. Với đầy đủ tính năng bán hàng và quản lý, PosApp đáp ứng nghiệp vụ quản lý của các mô hình kinh doanh quán ăn từ siêu nhỏ, nhỏ đến vừa, lớn. 

Phần mềm quản lý quán ăn PosApp

Một số tính năng tiêu biểu của PosApp: 

 • Order sản phẩm theo menu quán, sử dụng được trên nhiều thiết bị như điện thoại, tablet, Pos mini
 • Quản lý món ăn trong ngày, giá tiền, số lượng, tổng giá trị hóa đơn, số bàn chưa order, số bàn đã có khách…
 • Hỗ trợ nhận đơn hàng online từ các đơn vị vận chuyển món ăn và phân loại doanh thu theo nguồn đơn hàng (đơn khách hàng ăn tại quán, đơn khách đặt qua Food Apps)
 • Đáp ứng nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử… gia tăng trải nghiệm của khách hàng
 • Hơn 30 biểu đồ báo cáo (doanh thu, kho nguyên vật liệu, nhân viên) dưới nhiều định dạng trực quan nên dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh quán ăn 
 • PosApp hoạt động trên cả máy tính để bàn, laptop nên tận dụng được các thiết bị sẵn có, tương thích mọi thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy in nhiệt, két đựng tiền 
*Lưu ý: Anh/Chị có thể liên hệ với nhà cung cấp để dùng thử phần mềm 14 ngày miễn phí. Sau đó, anh/chị có thể trả phí với các gói dịch vụ bao gồm: 
 • Gói cơ bản: 150.000 VNĐ/1 tháng giới hạn 6000 đơn hàng/1 tháng và 3 thiết bị bán hàng, không hỗ trợ quản lý tồn kho và công nợ. 
 • Gói phổ biến: 220.000 VNĐ/1 tháng không giới hạn đơn hàng và 10 thiết bị bán hàng, không hỗ trợ quản lý thẻ thành viên khách hàng. 
 • Gói nâng cao: 299.000 VNĐ/tháng không giới hạn đơn hàng, không giới hạn thiết bị và đầy đủ tính năng. 

2.2. Quản lý quán bằng phần mềm maybanhang.net

Maybanhang.net là phần mềm quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution – Công ty giải pháp công nghệ thông tin được thành lập năm 2011. Theo nhà cung cấp, hiện tại maybanhang.net đang phục vụ hơn 45.000 khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ và F&B. 

Phần mềm quản lý quán ăn maybanhang.net hỗ trợ quản lý chặt chẽ tình hình kinh doanh, phù hợp với nhiều mô hình từ nhỏ, vừa đến lớn. 

Phần mềm maybanhang.net

Một số ưu điểm của phần mềm maybanhang.net:

 • Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng
 • Quản lý doanh số, lợi nhuận, công nợ,… dễ dàng
 • Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu của quán được cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị. Hoạt động ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng  
 • Quản lý các thực đơn quán ăn dễ dàng
 • Có thể theo dõi nguyên liệu tồn kho 
*Lưu ý: Maybanhang.net có các gói dịch vụ riêng phần mềm và combo phần mềm & thiết bị. Nếu anh/chị đang muốn tìm hiểu giải pháp này có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn về giá bán và các tính năng sản phẩm. 

2.3. Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk

MISA CukCuk là phần mềm quản lý quán ăn được phát triển bởi Công ty cổ phần MISA. Phần mềm hỗ trợ order, thu ngân, tính tiền nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm quán ăn MISA CukCuk còn giúp kiểm soát tốt thu chi và mức độ tiêu hao nguyên liệu làm món ăn của quán phù hợp với các mô hình quán ăn từ nhỏ lẻ đến chuỗi quán ăn. 

Phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk

Một số tính năng nổi bật của phần mềm cho quán ăn MISA CukCuk: 

 • Tự động tính tiền chính xác và hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác cho khách hàng: tiền mặt, thẻ, chuyển khoản, ví điện tử… giúp gia tăng trải nghiệm của khách hàng.  
 • Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và tích hợp được trên nhiều thiết bị. Anh/chị có thể tận dụng những thiết bị bán hàng sẵn có để cài đặt MISA MISA CukCuk để nhận order, tính tiền quán ăn nhanh chóng. 
 • Quản lý kho nguyên vật liệu chặt chẽ, hạn chế tình trạng thiếu, tồn, hết hạn nguyên liệu. 
 • Cung cấp hơn 60 bảng biểu, thống kê về tình hình kinh doanh, chi phí, lãi lỗ cho đến hoạt động mua hàng, công nợ nhà cung cấp. Tất cả được thể hiện trực quan, tường minh bằng biểu đồ. Khung giờ nào quán ăn của bạn đông khách, khung giờ nào vắng khách. 
 • Hỗ trợ quản lý khách hàng chuỗi quán ăn: Phát hành voucher, thẻ tích điểm điện tử; gửi sms cá nhân hóa đến từng khách hàng 

Phần mềm quản lý quán ăn

*Lưu ý: MISA CukCuk có nhiều gói giá phần mềm khác nhau đáp ứng linh hoạt nhu cầu quản lý, mô hình kinh doanh quán ăn của bạn. Chỉ từ 6.000đ/ngày ngăn chặn mọi thất thoát, bạn đã có thể sử dụng phần mềm quản lý quán ăn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

MISA CukCuk có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trợ giá cho khách hàng khi mua gói dịch vụ. Anh/Chị có thể tham khảo chi tiết bảng giá và so sánh tính năng các gói TẠI ĐÂY.

2.4. Phần mềm bán hàng Ebiz

Phần mềm quản lý quán ăn Ebiz được phát hành bởi Công ty cổ phần điện tử doanh nghiệp – Ebusiness, hỗ trợ cho hàng ngành khách hàng từ năm 2006 đến nay. Phần mềm hỗ trợ cả hai mô hình bán hàng offline tại chỗ hoặc bán online trên các Food Apps hoặc mạng xã hội. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Hỗ trợ định lượng nguyên, vật liệu
 • Hỗ trợ tiện lợi, đặt món nhanh,..
 • Các mẫu báo cáo trong phần mềm có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý
 • Báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, năm, theo khoảng thời gian
 • Báo cáo kho quản lý tồn kho
 • Báo cáo sổ quỹ chi tiết thu chi 
*Lưu ý: Nếu anh/chị đang muốn tìm hiểu giải pháp này có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn về giá bán và các tính năng sản phẩm.

2.5. Quản lý quán ăn iPOS

Phần mềm quản lý quán ăn  iPOS là phần mềm được iPOS.vn phát triển chuyên biệt dành riêng cho ngành kinh doanh ăn uống F&B đáp ứng mọi nhu cầu quản lý từ cửa hàng nhỏ lẻ, vỉa hè cho đến các chuỗi lớn.  

Phần mềm quản lý quán ăn iPOS

Một số tính năng nổi bật của iPOS: 

 • Order món ăn ngay tại bàn thông qua các thiết bị thông minh như tablet hay điện thoại
 • Hỗ trợ chuyển bill order đến tận nhân viên bếp nấu để tiết kiệm thời gian
 • Báo cáo chi tiết về doanh số và lợi nhuận để chủ quán ăn dễ dàng kiểm soát thông tin hơn
 • Có ứng dụng quản lý từ xa iPOS Manager quản lý nhà hàng từ xa
 • Tích hợp API kết nối với các đơn vị giao hàng như GrabExpress, Ahamove và đơn vị thanh toán ví điện tử VNPay, ZaloPay, Momo,…
*Lưu ý: iPOS.vn đang cung cấp loại phần mềm quản lý bán hàng là POS PC (phần mềm dạng on-premises cài đặt trên window, mua 1 lần dùng trọn đời) và FABi (phần mềm dạng cloud cài đặt trên nền tảng android, trả phí thuê bao theo năm). Nếu anh/chị đang muốn tìm hiểu giải pháp này có thể liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết hơn về giá bán và các tính năng sản phẩm.

III. Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý quán ăn

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý quán ăn được phát triển bởi nhiều nhà cung cấp khác nhau (cả trong nước và quốc tế). Mỗi phần mềm có những ưu – nhược điểm khác nhau, phù hợp với phân khúc và quy mô nhà hàng khác nhau. 

Để lựa chọn phần mềm quản lý quán ăn phù hợp sẽ dựa trên quy mô kinh doanh, nhu cầu quản lý và một vài tiêu chí sau: 

3.1. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Mức độ thân thiện với người dùng là tiêu chí đầu tiên để đánh giá. Phần mềm với những thao tác thực hiện đơn giản, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen và dễ dàng thêm/sửa dữ liệu. 

Phần mềm quản lý MISA CukCuk

3.2. Tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý hiện nay cần tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại di động, PC (máy tính)/ desktop đến laptop và sử dụng được trên những hệ điều hành thông dụng như: window (web), Android, iOS (app). Anh/chị chủ quán ăn có thể tận dụng những thiết bị sẵn có để cài đặt phần mềm, quản lý từ xa đơn giản và hiệu quả hơn. 

Nhận order trên điện thoại

3.3. Đảm bảo an toàn dữ liệu

Mức độ bảo mật thông tin của phần mềm là một trong những yếu tố quan trọng. Dữ liệu cần được cập nhật liên tục và hoàn toàn bảo mật theo một số tiêu chuẩn an ninh thông tin như ISO 27000, CSA STAR. 

3.4. Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Lựa chọn phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng khi cần. Ngoài ra, có sẵn tài liệu hướng dẫn và hỗ trợ online để giúp anh/chị làm quen với phần mềm.    

Tải miễn phí ebook: Chia sẻ cách thức định giá sản phẩm & 5 chiến lược giá trong kinh doanh ẩm thực

IV. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm quản lý quán ăn 

Phần mềm quản lý quán ăn là giải pháp giúp tối ưu toàn bộ hoạt động vận hành bán hàng của quán ăn. Dưới đây là những lợi ích mà 99% anh/chị chủ quán đều xác nhận: 

4.1. Tối ưu hoạt động bán hàng, thu ngân, in bill quán ăn

Đây chính là tính năng được quan tâm nhiều nhất khi mua một phần mềm quản lý quán ăn. Tính năng này phù hợp với các các mô hình quán ăn phục vụ nhiều món (từ 10 món ăn trở lên) hoặc phù hợp với các mô hình quán ăn có số lượng hóa đơn xấp xỉ 100 đơn một ngày.

Hoàng Ty Group sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk

Phần mềm quản lý quán ăn sẽ đưa hoạt động bán hàng, thu ngân, in bill vào thành một quy trình xuyên suốt giúp anh/chị chủ quán ăn trả lời được các câu hỏi:

 • Số lượng được bán ra trên từng món ă
 • Doanh thu của từng món ăn
 • Doanh thu trên từng kênh thanh toán
 • Tổng doanh thu ngày, so với ngày trước, tháng trước
 • Tổng doanh thu trong một giai đoạn, so với giai đoạn trước…

Thực tế cho thấy, khách hàng đang có xu hướng sử dụng các hình thức thanh toán online như chuyển khoản, quẹt QR code ngay cả với các quán ăn.

xu hướng ngành F&B - Không dùng tiền mặt

4.2.Tối ưu hoạt động bán hàng online, bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý quán ăn với các tính năng kết nối với ứng dụng giao hàng sẽ giúp anh/chị chủ quán ăn giải quyết các bài toán này bằng các phương pháp:

 • Đồng bộ thực đơn nhà hàng lên trên thực đơn ứng dụng giao hàng (tránh tình trạng hết nguyên vật liệu nhưng ứng dụng giao hàng vẫn hiển thị và có khách hàng gọi mua)
 • Đồng bộ doanh thu từ ứng dụng giao hàng về doanh thu trên phần mềm
 • Thay đổi giá bán đối với các kênh bán hàng khác nhau (tăng giá bán trên kênh GrabFood)
 • Tự tạo ra Website bán hàng của riêng quán ăn, không phải bán hàng qua ứng dụng (phù hợp với các quán ăn có sẵn nhóm khách hàng trung thành lớn, có nhân viên giao hàng riêng)

Lưu ý rằng: hiện tại chỉ có duy nhất ứng dụng GrabFood hỗ trợ việc kết nối dữ liệu với các đơn vị phần mềm. Vì thế khách hàng bán trên Baemin hay ShopeeFood sẽ không sử dụng phần mềm quản lý quán ăn để giải quyết bài toán kết nối với ứng dụng được. 

Phần mềm quản lý quán ăn

4.3. Tối ưu hoạt động thu/chi và kế toán, đặc biệt cho chuỗi quán ăn

Quản lý kho là một trong những nghiệp vụ nâng cao của phần mềm quản lý quán ăn, không chỉ hỗ trợ xuất kho hàng bán mà còn có các hình thức xuất kho phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Xuất kho hủy là một ví dụ. Khi mà nguyên vật liệu bị hỏng, nếu anh chị xuất kho bán hàng, phần chi phí nguyên vật liệu này sẽ bị tính vào chi phí sản xuất. Qua đó giá vốn hàng bán của anh/chị sẽ bị ghi nhận sai và anh/chị không tìm được bản chất của vấn đề nằm ở việc hủy nguyên liệu.

Việc hủy nguyên vật liệu có thể do chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp hay do hệ thống tủ đông, tủ mát gặp trục trặc. Nếu không ghi nhận xuất kho hủy, anh/chị chủ quán ăn có thể kết luận sai là do đầu bếp phung phí. Dẫn đến yêu cầu đầu bếp thắt chặt định lượng nguyên vật liệu, khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm ít chất lượng hơn và rời bỏ quán ăn của mình.

Một ví dụ khác gần gũi hơn với là hoạt động nhập kho khác. Thông thường, các anh/chị thường mua nguyên vật liệu từ nhà cung cấp. Tuy nhiên cũng có trường hợp tự cung tự cấp một vài đầu nguyên vật liệu như trứng gà tự nuôi, rau tự sản xuất. Hoặc anh/chị được tặng mấy chục lít rượu quê, muốn nhập kho để bán.

Các hoạt động nhập kho này, nếu ghi nhận là nhập kho 0 đồng thì sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhập hàng trung bình. Không có đánh giá chính xác về biến động giá của nhà cung cấp khi xem lại lịch sử nhập hàng. 

Xem thêm:

V. Hỏi đáp thêm về phần mềm quản lý quán ăn 

5.1. Phần mềm công nghệ Cloud khác công nghệ On-Promises như nào? 

Công nghệ Cloud và On-Premises là hai mô hình lưu trữ và xử lý dữ liệu khác nhau. Dưới đây là sự khác biệt chính giữa chúng:

Tiêu chí Công nghệ Cloud Công nghệ On-Promises
Thiết bị
 • Nhiều thiết bị
 • Chỉ máy được cài phần mềm
Chi phí
 • Tính theo thuê bao tháng/năm
 • Tính trọn đời
Ổn định
 • Dễ bị treo khi mất kết nối internet
 • Không thể sử dụng khi máy chủ hỏng hóc.
An toàn thông tin
 • Không lo mất dữ liệu lịch sử.
 • Không hỗ trợ lưu trữ thông tin, chỉ lưu trên máy chủ khách hàng
Quản lý từ xa
 • Đáp ứng quản lý từ xa
 • Không đáp ứng tính năng này
Linh hoạt 
 • Quản lý tại bất kỳ đâu trên nhiều thiết bị.
 • Quản lý trên thiết bị máy chủ tại nhà hàng.
Thời gian xử lý đơn hàng
 • Xử lý nhanh chóng
 • Xử lý nhanh chóng đồng thời trên nhiều thiết bị
Tính thân thiện
 • Giao diện thân thiện
 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Giao diện phức tạp.
 • Cần hỗ trợ đào tạo sử dụng.

Lựa chọn giữa công nghệ Cloud và On-Premises phục thuộc vào nhu cầu cụ thể, nguồn lực tài chính và yêu cầu bảo mật của doanh nghiệp F&B.

Đăng ký dùng thử 15 ngày miễn phí phần mềm quản lý quán ăn MISA CukCuk:


5.2. Nên lựa chọn phần mềm quán ăn miễn phí hay trả phí? 

Lựa chọn giữa phần mềm quán ăn miễn phí và trả phí phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách đầu tư của quán ăn. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi quyết định:

Miễn phí Trả phí
Nhu cầu quản lý Phần mềm quán ăn miễn phí thường cung cấp các tính năng cơ bản như quản lý đơn hàng, thực đơn và thanh toán. Nếu quán ăn của bạn chỉ cần những tính năng cơ bản thì phần mềm miễn phí có thể đáp ứng nhu cầu. Phần mềm trả phí cung cấp đầy đủ các tính năng như quản lý khách hàng, tồn kho, báo cáo phức tạp, và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Nếu quán ăn của bạn đang phát triển và cần các tính năng mạnh mẽ, phần mềm trả phí có thể là lựa chọn tốt.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng Chủ yếu là cộng đồng người đã dùng hoặc các tài liệu trực tuyến Đa dạng kênh hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp như điện thoại, email, hoặc chat trực tuyến. Điều này giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
Tính bảo mật Các phiên bản miễn phí có thể không cung cấp các biện pháp bảo mật mạnh mẽ hoặc tuân thủ các quy định về bảo mật dữ liệu. Phần mềm trả phí thường đầu tư vào bảo mật và tuân thủ quy định, giúp bảo vệ thông tin quan trọng của doanh nghiệp.
Tùy chỉnh và linh hoạt Các phiên bản miễn phí có thể giới hạn về tùy chỉnh và linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp. Phần mềm trả phí thường cho phép tùy chỉnh linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu và quy trình cụ thể của doanh nghiệp.

Khi lựa chọn giữa phần mềm quán ăn miễn phí và trả phí, hãy xem xét nguồn lực tài chính, nhu cầu kinh doanh và nhu cầu quản lý. Một số quán ăn chọn lựa mô hình kết hợp, sử dụng phiên bản miễn phí cho các nhu cầu cơ bản và chuyển sang phiên bản trả phí khi quán ăn phát triển đòi hỏi các nghiệp vụ quản lý cao hơn.

Anh chị đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm miễn phí hay trả phí. Gọi ngay hotline 0904.885.833 để được tư vấn kỹ hơn về các tính năng của phần mềm 

5.3. Quán ăn nhỏ vỉa hè có nên sử dụng phần mềm không?

Những quán ăn nhỏ thường có nhu cầu quản lý cơ bản: vốn, doanh thu, lợi nhuận, bán hàng, tính tiền, in hóa đơn… chủ yếu là các hoạt động bán hàng đảm bảo trơn tru, nhanh chóng. Giải pháp quản lý quán ăn nhỏ có thể dùng sổ sách, excel hoặc nếu anh chị muốn quán ăn của mình trở nên chuyên nghiệp, đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng thì nên sử dụng phần mềm quản lý quán ăn.

Phần mềm quản lý ăn nhỏ được cài đặt trên nhiều thiết bị như máy tính, máy POS, điện thoại… hỗ trợ anh chị quản lý thực đơn, order, tính tiền, in bill và quản lý doanh thu – lợi nhuận nhanh chóng.

5.4. Nên mua phần mềm quản lý quán ăn trước hay mua thiết bị bán hàng trước? 

Trường hợp anh chị đầu tư mới hoàn toàn, bao gồm cả thiết bị và phần mềm thì một trong những sai lầm cần tránh là mua thiết bị trước. Bởi không phải tất cả các phần mềm quản lý quán ăn trên thị trường đều tương thích với máy quét mã vạch, két đựng tiền, máy in bill. Ví dụ anh chị lựa chọn được phần mềm phù hợp nhưng lại không tương thích với hệ điều hành Windows thì sẽ phải chuyển sang một phần mềm khác tương thích với các thiết bị đã mua.

Trường hợp bạn đã có sẵn thiết bị bán hàng (do mua sang nhượng hoặc tận dụng những thiết bị sẵn có) thì nên trao đổi với chuyên viên tư vấn giải pháp phần mềm cài đặt dùng thử phần mềm trên các thiết bị sẵn để đánh giá.

Theo kinh nghiệm của nhiều anh chị chủ quán, nên trao đổi với nhà cung cấp phần mềm tư vấn bộ giải pháp bao gồm cả phần mềm & thiết vừa tiện lợi vừa được hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn.

Phần mềm quản lý quán ăn không chỉ giúp tối ưu hóa vận hành mà còn giúp gia trải nghiệm của khách hàng, giảm lãng phí nguyên liệu và hạn chế thất thoát trong kinh doanh. Lựa chọn được phần mềm quản lý quán ăn phù hợp thúc đẩy doanh thu quán ăn hiệu quả. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích giúp anh chị lựa chọn được nhà cung cấp và giải pháp quản lý bán hàng quán ăn phù hợp.

Phần mềm quản lý quán ăn

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Kinh doanh quán nhậu bình dân: một đồng vốn bốn…
23/01/2024
Top 9 cách đốt vía giải đen bán hàng dân…
12/01/2024
Mâm cúng ngày vía Thần Tài 2024 đối với những…
16/02/2024
Rước tài, đón lộc nhờ những yếu tố phong thủy…
12/01/2024
Làm thế nào để bán đắt hàng trên GrabFood?
25/12/2023