Beer Zone: Phố bia trên nền tảng công nghệ giữa lòng Ban Mê

Menu đặc sắc, độc đáo và đa dạng, hội tụ ẩm thực của mọi miền là thứ vũ khí bí mật của Beer Zone khiến thực khách không thể không ghé qua, chính vì thế đây là điểm rất hút khách tại TP Buôn Ma Thuột. Từ việc đã sử dụng rất hiệu quả phần mềm MISA CukCuk cho hệ thống Zone 8 từ trước và hoàn toàn hài lòng về tiện ích, dịch vụ mà MISA mang lại, MISA CukCuk lại một lần nữa trở thành trợ thủ đắc lực của Beer Zone.

Beer Zone
Beer Zone được nhiều thực khách ví như “Thiên đường ẩm thực” bởi sự đa dạng và độc đáo tại đây
beer zone
Do đó lượng khách rất tấp nập, công với không gian rộng, việc quản lý và phối hợp giữa các bộ phận quán rất khó điều hành

Quá tải mỗi khi quán đông khách không còn

Anh Tuấn – Chủ quán chia sẻ: Trước đây việc nhân viên order ghi món bằng giấy, sau đó chạy ra từng quầy để đưa phiếu sẽ làm ảnh hưởng tới dịch vụ, chậm trễ dẫn đến rất dễ mất khách hàng vì phải chờ đợi lâu. Việc tổng hợp doanh thu của các quầy hàng ngày cũng rất vất vả, chưa kể với diện tích rộng lớn và phức tạp trong menu, nhân viên sẽ “quay cuồng” trong việc gửi order cho bếp.

Với giải pháp ổn định thông qua máy chủ của MISA CukCuk, nhân viên order trực tiếp trên máy tính bảng và gửi thẳng về bếp. Vai trò quản lý kiêm thu ngân hiện tại chỉ là quan sát và nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng, dù đi chơi xa hay du lịch dài ngày tôi đều rất yên tâm.

Beer Zone
Dù đi đâu, chủ quán đều rất yên tâm vì đã có sự hỗ trợ của “trợ lý số” MISA CukCuk

Giải pháp tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng

Một điều tôi rất tâm đắc về phần mềm đó là số lượng nhân công phục vụ được giảm đi 1/3 so với phục vụ truyền thống mà năng suất và hiệu quả vẫn như trước, thậm chí có phần nhỉnh hơn, nên dù quản lý hai quán cùng một lúc tôi vẫn cảm thấy rất nhẹ nhàng. Không chỉ tính năng và độ ổn định của MISA CukCuk, một điều tôi đánh giá rất cao nữa chính là chất lượng dịch vụ, hỗ trợ vận hành tốt cho nhà hàng 24/7 với tinh thần “Ở đâu cần, MISA có. Ở đâu khó, có MISA”.

 Beer Zone
Không chỉ sản phẩm, Beer Zone luôn đánh giá cao sự hỗ trợ tận tình của MISA

Từng có một thời gian ngắn được trải nghiệm và nghiên cứu mô hình cho Zone ở nước ngoài nên tôi nhận định MISA CukCuk đã và đang bắt kịp với nhịp đập và xu hướng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Do đó, tôi hoàn toàn tin tưởng về sự cạnh tranh và vươn tầm ra thế giới MISA CukCuk. Riêng thương hiệu Zone của tôi sẽ tiếp tục tin dùng MISA CukCuk trong toàn bộ hệ thống nói chung và 2 cơ sở Zone sắp khai trương kế tiếp

Beer Zone: 141 Hùng Vương, Tự An, Tp. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk (Facebook: TẠI ĐÂY)
Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023