Chủ quán The City Coffee: MISA CukCuk hiểu được lòng tôi!

Không chỉ là một BTV có tiếng tại Đài truyền hình Việt Nam, anh Nguyễn Minh Tuấn còn bén duyên với nghề “tay trái”: kinh doanh quán cà phê The City Coffee. Công việc bộn bề nhưng không làm khó được chàng trai này bởi việc kinh doanh của anh đã có trợ thủ đắc lực mang tên MISA CukCuk

The City Coffee – Mang đậm phong cách thành thị

The City Coffee tọa lạc tại số 36A phố Nguyên Hồng, Láng Hạ, được trang trí theo lối hiện đại, mang đậm phong cách thành thị. Không chỉ kinh doanh cà phê, nơi đây còn thu hút lượng khách đông đảo bởi những thức uống ngon và những món bánh lạ.

The City Coffee
The City Coffee – địa chỉ yêu thích của người dân Hà thành
Menu quán đa dạng
Menu quán đa dạng, hấp dẫn với những đồ ăn, thức uống ngon và lạ

MISA CukCuk đã hiểu được lòng tôi

Công việc trên Đài truyền hình của anh Tuấn khá dày đặc nên việc quản lý quán cafe dường như trở nên khó khăn hơn. Anh Tuấn – quản lý quán The City Coffee chia sẻ:

“Thời gian trước mình khá lo lắng cho việc kinh doanh của quán bởi vì công việc chính của mình khá bận. Nhiều khi không thể có mặt ở quán, phó thác hết cho nhân viên, quả thật cũng có nhiều vấn đề phát sinh. Mình cũng đã thử ứng dụng công nghệ vào việc quản lý, dùng thử phần mềm của một công ty nhưng mình không thấy hài lòng!”

The City Coffee
The City Coffee

Anh Tuấn chia sẻ thêm: “Tuy nhiên vào một ngày đẹp trời (cười), mình được một người bạn giới thiệu phần mềm quản lý quán cafe của MISA. Sau khi nghe các bạn NVKD tư vấn, mình đã không chần chừ mua luôn vì sản phẩm này đang “gãi đúng chỗ ngứa” của mình (cười). Nghĩa là phần mềm đáp ứng được những tính năng mà sản phẩm trước mình dùng không có”

>> Fresh Tea – Trà sữa trong thời công nghệ số

Phần mềm CUKCUK.VN
Phần mềm MISA CukCuk đã hiểu được lòng tôi!

Những khó khăn ban đầu

Được biết rằng, thời gian trước, khi sử dụng phần mềm khác, anh Tuấn không thể quản lý được nhân viên. Việc ghi order cũng chậm, dẫn tới thường xuyên tính toán nhầm lẫn, dẫn đến việc thất thoát và khách hàng không hài lòng. Mặt khác, do tính chất công việc nên anh cần phải có một phần mềm có thể quản lý từ xa để không phải lo lắng nhiều. Từ khi đưa MISA CukCuk vào sử dụng anh Tuấn luôn cảm thấy an tâm.

The City Coffee
The City Coffee đã đi vào quy củ nhờ trợ thủ đắc lực MISA CukCuk

>> Trạm Dừng 90 (Station 90)

Sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là động lực giúp MISA CukCuk nỗ lực hoàn thiện, cải tiến hơn nữa. Hy vọng MISA CukCuk sẽ luôn là người bạn đồng hành, thấu hiểu được mọi khó khăn, vướng mắc của mọi chủ nhà hàng!!!

phần mềm quản lý nhà hàng

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023