Cafe Tech: “MISA CukCuk giúp chúng tôi tạo lợi thế cạnh tranh”

Đến với Cafe Tech sau một cơn mưa rào mùa hạ, nắng hửng nhẹ, người qua lại tấp nập, thấy lòng vui tươi khí thế hơn được chào đón bằng một nụ cười thật tươi của bạn nhân viên chạy bàn.

Điểm hẹn của những tín đồ cafe

Giữa con phố Mỹ Đình đầy ồn ào và tấp nập, với những quán cà phê mọc lên như “nấm” thì Cafe Tech luôn tạo ra được lợi thế cạnh tranh cho riêng mình bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác. Chị Thơm chủ quán cho biết: “Trung bình mỗi ngày Cafe tech đón khoảng 700 lượt khách.

Đối tượng mà quán hướng đến là khách hàng bình dân, phù hợp với khu vực Mỹ Đình này. Nhưng không vì khách hàng bình dân mà chúng tôi xem nhẹ việc làm hài lòng các “thượng đế” của mình. Từ khi có MISA CukCuk hỗ trợ, Cafe Tech luôn phục vụ khách hàng chính xác và kịp thời”.

Người bạn hỗ trợ – MISA CukCuk

Ngoài việc giúp cho việc phục vụ khách hàng của Cafe Tech luôn chính xác và kịp thời, MISA CukCuk còn giúp chị Thơm quản lý được tình hình kinh doanh vô cùng thuận tiện, không phải đầu tư thêm máy móc, chỉ với chiếc điện thoại nhỏ bé, chị có thể nắm được tình hình doanh thu, lãi, lỗ, tình hình nguyên vật liệu hay của quán hay những món đồ uống nào được ưa chuộng, ca làm việc của nhân viên… thông qua các báo cáo tự động của phần mềm.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhờ phần mềm

Khi khách hàng vào một quán cafe với nhân viên phục vụ luôn tươi cười chào đón cùng phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hài lòng hơn và dành cho quán những tình cảm đặc biệt hơn. Nhân viên phục vụ tại Cafe Tech không phải ghi order cho khách bằng giấy bút hay “nói miệng” mà trên tay luôn sẵn sàng chiếc smartphone đã cài sẵn Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk. chỉ cần một cái chạm nhẹ là order của khách đã được gửi tới quầy pha chế để thực hiện và phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Vợ chồng chị Thơm vẫn còn đang ấp ủ nhiều dự định kinh doanh trong thời gian tới, và trước mắt là sẽ mở rộng quy mô cho Cafe tech. Chắc chắn rằng MISA CukCuk vẫn là lựa chọn hàng đầu của anh chị trong công tác điều hành quán.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023