Chuỗi cà phê đường phố Trâm Baby sử dụng hiệu quả MISA CukCuk

Chuỗi cà phê đường phố Trâm Baby do anh Đặng Trí Thanh mở cơ sở đầu tiên tại Chu Văn An (Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh) vào tháng 04/2016, rất nhanh chóng đã đưa vào hoạt động thêm 3 cơ sở tại Quận 3, Quận 10, Bình Thạnh. Chuỗi quán cà phê đường phố Trâm Baby đã mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với các thức uống từ cà phê, nước hoa quả, soda, trà sữa… với hương vị hấp dẫn và giá thành phù hợp với nhiều đối tượng.

Ứng dụng phần mềm để quản lý hiệu quả

Sau khi đi vào hoạt động không lâu, với tư duy và thay đổi nhanh bén, ông chủ trẻ Trí Thanh đã sớm áp dụng phần mềm quản lý FnB của MISA vào công tác kinh doanh và quản lý của mình.

cà phê đường phố Trâm Baby
Một trong những xe cà phê đường phố trong hệ thống chuỗi của Trâm Baby

phần mềm quản lý quán cafe

phần mềm quản lý quán cafe
Ứng dụng MISA CukCuk trong công tác kinh doanh của Trâm Baby

Quản lý tồn kho nguyên vật liệu không còn là bài toán khó

Trong số các tính năng hỗ trợ MISA CukCuk có thể hỗ trợ cho chuỗi các quán, xe cà phê thì hai tính năng quản lý hàng tồn kho và quản lý báo cáo tập trung được Trâm Baby áp dụng triệt để nhất. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp giúp chủ quán biết được nguyên vật liệu đã bán được bao nhiêu, còn tồn bao nhiêu để nhập hàng mà không cần kiểm kê thực tế, chỉ cần kiểm kê vào cuối tháng mà thôi. Bên cạnh đó, tính năng báo cáo giúp quản lý có thể biết được tức thời doanh thu và chi phí của quán mà không cần vất vả ghi chép sổ sách cho từng cơ sở kinh doanh.

cà phê đường phố Trâm Baby
Nhân viên đứng quầy tươi cười phục vụ khách hàng

Công việc kinh doanh của Trâm Baby trở nên thuận lợi và với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe MISA CukCuk. Ôngchủ trẻ tuổi Trí Thanh đang ấp ủ dự định tiếp tục nhân rộng quy mô trên khắp Sài Gòn.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023