Chàng trai yêu nghệ thuật cùng MISA CukCuk xây dựng đam mê ẩm thực

Chàng trai trẻ tên Thanh Tùng đang là giảng viên tại TPHCM, song hành cùng điều đó là niềm đam mê ẩm thực luôn ngự trị trong anh. Niềm đam mê ấy thôi thúc anh mạnh dạn bước thêm một bước và từ đó HY – Food and Drink ra đời. Trên lối rẽ này, anh đã lựa chọn MISA CukCuk đồng hành cùng bước đường kinh doanh của mình.

HY- Food and Drink
Một góc bay bổng, lãng mạn của HY-Food & Drink tại địa chỉ 58 đường D2, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
HY- Food and Drink - nhân viên quán
Đội ngũ nhân sự HY chuyên nghiệp trong ngày khai trương

Khởi nghiệp với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt

Gặp Thanh Tùng vào những ngày đầu lập nghiệp, đang bộn bề trăm thứ phải lo, anh vẫn dành thời gian chia sẻ cùng tôi về đứa con tinh thần của mình: “HY-Food and Drink là nơi gặp gỡ dành cho khách hàng là gia đình, bạn bè. Tại HY có nơi đọc sách tĩnh lặng nhưng cũng có thể đáp ứng nếu khách tổ chức bữa tiệc nhỏ. Mọi món ăn tại HY được chế biến từ nguyên liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các thành phần được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi chế biến”.

HY- Food and Drink chủ quán
Chân dung Thanh Tùng – ông chủ nhỏ của HY

Cái duyên đưa MISA CukCuk đến với HY- Food and Drink

Không biết Tùng khởi nghiệp đúng lúc hay MISA CukCuk ra mắt đúng thời điểm mà ngay từ khi khởi nghiệp, Tùng đã lựa chọn MISA CukCuk để đồng hành cùng công việc kinh doanh của mình: “Tùng đã biết đến thương hiệu MISA từ trước, nay có phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý kinh doanh của mình thì quá tuyệt.

“MISA CukCuk là phần mềm dễ triển khai, giao diện trực quan hài hòa, cho phép cập nhật dữ liệu một cách linh hoạt. Đặc biệt, phần mềm MISA CukCuk giúp Tùng quản lý tài chính của quán một cách rõ ràng. Tất cả các khoản chi tiêu của quán đều được Tùng nắm rõ qua phần mềm. Với mức giá phải trả rất hợp lý, sở hữu phần mềm thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những người mới lập nghiệp như Tùng”.

HY- Food and Drink thu ngân
Thực tế ứng dụng MISA CukCuk cho việc thu ngân tại quán

Không gian ấm cúng, dễ chịu

Dạo một vòng quanh thực đơn mà HY đang có, có thể cảm nhận hương vị tuyệt vời mà quán mang lại cho thực khách. Thực đơn có nhiều món ăn, nước uống độc đáo, giá cả phải chăng. Nếu có dịp ghé HY, thực khách đừng quên một lần thử món hủ tíu hấp Sa Đéc, đây là món ăn đặc trưng của quán với hương vị khác biệt.

HY- Food and Drink không gian
Ông chủ Thanh Tùng xem báo cáo trực tiếp từ phần mềm MISA CukCuk trên thiết bị di động

Sau khi tính tiền, cô gái phục vụ xinh xắn của quán không quên dặn tôi sau này nhớ ghé lại để sử dụng phiếu tích điểm như một món quà mà HY dành tặng các khách hàng của mình. Quán đẹp, ông chủ trẻ tài ba, đồ ăn thức uống ngon, dĩ nhiên tôi cũng như các thực khách khác sẽ chẳng thể chối từ mà quay lại đây vào một ngày rất gần.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023