MISA CukCuk cùng Cin Cin Cafe&Tea ươm vườn nhiệt đới trong lòng Hà Nội

Chạy đến với Cin Cin trong một cơn mưa rào, quán cafe nhỏ ở số 22 Nguyễn Quang Bích (Hà Nội) gây ấn tượng bởi khung cảnh tươi mới và đầy nữ tính. Trái với sự gay gắt và bụi bặm của phố xá Hà Nội những ngày trở trời khó tính, phía sau cánh cửa Cin Cin tự ươm cho mình một vườn nhiệt đới xanh mát và trong lành đến lạ thường.

Cin Cin Cafe&Tea
Màu xanh của cây cỏ tạo cho quán một vẻ vừa nữ tính, cũng vừa hứng khởi – là chất xúc tác tuyệt vời để bắt đầu cho những câu chuyện trong một buổi trà chiều
Cin Cin Cafe&Tea
Thức uống của Cin Cin chủ yếu là các loại trà đặc biệt và nước ép hoa quả được mix một cách tinh tế để tạo ra những hương vị nhiệt đới đặc trưng
Cin Cin Cafe&Tea
Ngồi ở Cin Cin trong một ngày mưa, ru mát tâm hồn bằng những cốc nước ép mang nhiều màu sắc và hương vị, sẽ để lại trong bạn một trải nghiệm tuyệt vời

Kinh doanh với niềm đam mê

Trò chuyện cùng chị Huyền chủ quán, chị chia sẻ từng làm tại một ngân hàng, như là một nhân viên công sở bình thường. Nhưng vì niềm đam mê kinh doanh và ham muốn thử sức những cái mới, chị cùng hai người bạn đã quyết định cùng nhau tạo nên một Cin Cin Cafe&Tea đầy tươi tắn và màu sắc như chính những ước mơ của mình.

Cin Cin Cafe&Tea
Cin Cin Cafe&Tea đầy tươi tắn và màu sắc như chính những ước mơ của ba cô chủ nhỏ

Tìm được công cụ hỗ trợ từ lần đầu tiên

Đến với Cin Cin từ con số 0, ba người bạn thân đã cùng nhau tìm hiểu, lên ý tưởng, lựa chọn từng cái cây, khung cửa, từng vị trà và những kiến thức cơ bản về kinh doanh quán cafe. Tất cả đều rất mới mẻ và bỡ ngỡ, nhưng họ tin vào sự lựa chọn của mình. Với tâm trạng hồ hởi như vậy, tình cờ một lần xem bản demo về phần mềm MISA CukCuk, chị Huyền đã quyết định đây chính là điều mình cần.

Chị nói: “Ưu điểm lớn nhất của MISA CukCuk với những người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh như mình chính là sự đơn giản và dễ hiểu. Dù không biết nhiều về nghiệp vụ quản lý nhưng chỉ cần xem qua hướng dẫn mình đã có thể tự tin thao tác, thậm chí hướng dẫn lại cho nhân viên.”

Cin Cin Cafe&Tea
“Ưu điểm lớn nhất của MISA CukCuk với những người mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh như mình chính là sự đơn giản và dễ hiểu”

MISA CukCuk mang lại hiệu quả rõ rệt

Mới đi vào hoạt động và quy mô chưa lớn nên hiện tại Cin Cin mới chỉ sử dụng MISA CukCuk cho bộ phận thu ngân, tuy nhiên hiệu quả mà phần mềm mang lại đã từ từ trợ giúp Cin Cin hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp ngay từ những bước đi đầu tiên.

Cin Cin Cafe&Tea
Cin Cin sẽ mang đến cho bạn một ngày thật đặc biệt

Ra về với những “rung rinh” từ tận sâu trong tâm hồn, nụ cười hài lòng của cô chủ quán xinh đẹp và khu vườn nhiệt đới nho nhỏ ở góc phố ấy gieo vào lòng những hạt mầm nhỏ. Hạt mầm của sự tự hào và cũng chính là động lực lớn lao để những con người MISA thêm sẵn sàng và quyết tâm phụng sự cho xã hội những giải pháp ưu việt nhất.

Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk và khách hàng của chúng tôi:

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023