CUKCUK.VN chắp cánh cho đam mê ẩm thực của nữ nghệ sĩ chèo

Xuất phát điểm là một nhạc công trong nhà hát chèo Hà Nội, chị Vũ Thị Thanh Tâm (chủ nhà hàng Nghinh Hương Quán. Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật chèo truyền thống.

Đưa hơi thở của nghệ thuật vào từng món ăn

Xuất phát điểm là một nhạc công trong nhà hát chèo Hà Nội, chị Vũ Thị Thanh Tâm (chủ nhà hàng Nghinh Hương Quán. Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật chèo truyền thống. Chị Tâm chia sẻ: “Tôi luôn có mơ ước sẽ mở một nhà hàng để đưa hơi thở của nghệ thuật truyền thống vào từng món ăn dân tộc.

Nhà hàng này sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của anh em nghệ sĩ, thực khách có niềm đam mê với nghệ thuật chèo”. Tháng 7 vừa qua, chị Thanh Tâm đã cùng người bạn thân của mình khai trương nhà hàng Nghinh Hương Quán để hiện thực hóa giấc mơ.

nhà hàng Nghinh Hương Quán
Khung cảnh nhà hàng Nghinh Hương Quán huyền ảo trong đêm
nhà hàng Nghinh Hương Quán
Thực khách có thể vừa xem hát chèo và thưởng thức ẩm thực tại Nghinh Hương Quán

Thiết kế không gian độc đáo

Không gian của quán được thiết kế hết sức đặc biệt, với lối kiến trúc xây dựng cổ điển, bàn, ghế, bát, đũa, ấm, chén… đều được bài trí theo phong cách truyền thống, mang đến cho thực khách những trải nghiệm lý thú. Mới khai trương được hơn một tháng, nhưng Nghinh Hương Quán đã trở thành điểm đến hấp dẫn với các anh chị em nghệ sĩ, những khán giả yêu chèo, có niềm đam về với chèo cổ. Bí quyết gì đã giúp nữ nghệ sĩ chèo, chuyển sang lĩnh vực “tay ngang” mà vẫn thành công đến vậy?

nhà hàng Nghinh Hương Quán
Sau giờ làm việc mệt mỏi anh em nghệ sĩ lại đến Nghinh Hương Quán thư giãn

Dễ dàng quản lý từ xa bằng phần mềm MISA CukCuk

Là một nhạc công giỏi trong nghệ thuật chèo cổ, tuy nhiên với việc kinh doanh, chị Tâm lại chưa có nhiều kinh nghiệm. Chị chia sẻ: “Tôi mở Nghinh Hương Quán cũng bởi đam mê nghệ thuật, và mong muốn đưa hơi thở nghệ thuật vào trong từng món ăn dân tộc dù chẳng có kinh nghiệm gì. Tôi có tìm hiểu thông tin trên internet, biết đến phần mềm quản lý nhà hàng, café MISA CukCuk của công ty MISA. Sau khi được tư vấn, tôi đăng ký dùng và rất ưng ý”.

nhà hàng Nghinh Hương Quán
Chị Tâm và nhân viên nhà hàng đang làm việc trên phần mềm MISA CukCuk

Áp dụng công nghệ vào quản lý

Khi được hỏi về những lợi ích mà phần mềm mang lại, chị Tâm chia sẻ: “Khi chưa sử dụng phần mềm MISA CukCuk, tôi phải tính toán, ghi chép thu chi hàng ngày bằng sổ tay, nhưng từ khi có phần mềm công việc của tôi đơn giản hơn rất nhiều”.

Là một nghệ sĩ thường xuyên có chuyến công tác, biểu diễn xa, chị Tâm cũng như đa số người chủ khác ít khi có thời gian có mặt tại quán. Nhưng nữ nghệ sĩ vẫn rất an tâm khi giao việc cho nhân viên trông coi quán: “Mỗi dịp đi công tác xa, tôi có thể dễ dàng quản lý toàn bộ hoạt động của quán. Qua phần mềm, tôi có thể xem được khách đặt món gì, nhân viên oder như thế nào, họ làm việc có hiệu quả không.

Thành công nhờ vận dụng phương pháp quản lý hiệu quả

Đặc biệt, phần mềm giúp tôi thống kê được doanh thu lãi lỗ của nhà hàng từng ngày mà không cần phải qua kế toán. Tôi có thể quản lý dễ dàng, tiện lợi và an tâm hơn khi giao việc cho nhân viên mỗi khi đi công tác xa”. Cùng với việc ứng dụng phần mềm MISA CukCuk vào công việc quản lý, chị Tâm chia sẻ biết thêm bí quyết giúp chị quản lý nhà hàng thành công như hiện nay là nhờ sự phân công rõ ràng công việc cho từng người, khen thưởng khi nhân viên làm tốt, đặc biệt không bao giờ phân biệt đối xử với nhân viên.

Dù mới đi vào hoạt động được hơn một tháng, nhưng từ khi sử dụng phần mềm MISA CukCuk trong quản lý, chị Tâm và nhân viên cảm thấy rất hài lòng vì phần mềm đã giúp tiết kiệm nhiều thời gian khi làm việc. Vào giờ cao điểm Nghinh Hương Quán vẫn phục vụ chu đáo mọi khách hàng, làm hài lòng cả những vị khách khó tính, đúng như mong muốn của chị Tâm đây sẽ là nơi dừng chân lý tưởng đối với mọi thực khách.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng…
02/08/2023
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không…
02/08/2023
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền…
11/08/2023
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa…
01/08/2023
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong…
01/08/2023