ICT News: Chủ nhà hàng, quán cafe quản lý hoạt động thu ngân dễ dàng với CUKCUK.VN

Phần mềm CUKCUK.VN – một sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tốt công việc thu ngân, nhanh chóng được đón nhận với gần 3.000 hàng quán đã đăng ký sử dụng.

Với bộ phận thu ngân tại hàng quán, thao tác tính tiền, quản lý order là công việc hằng ngày, tuy nhiên cách làm việc thủ công dẫn đến tính tiền chậm, nhầm lẫn, từ đó dễ thất thoát. Thường xuyên không trực tiếp có mặt tại hàng quán mà chỉ theo dõi từ xa, việc quản lý sao cho tránh thất thoát trong kinh doanh là mối quan tâm lớn của những người chủ.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN

Phần mềm CUKCUK.VN – một sản phẩm được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tốt công việc thu ngân, nhanh chóng được đón nhận với gần 3.000 hàng quán đã đăng ký sử dụng.

CUKCUK.VN trên báo ICT News
Phần mềm CUKCUK.VN được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý tốt công việc thu ngân

Đối với nhân viên phục vụ

Khi sử dụng CUKCUK.VN, nhân viên phục vụ có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để giới thiệu món ăn và ghi nhận order cho khách. Ngay lập tức, thông tin order sẽ được chuyển đến máy tính, máy POS hoặc máy tính bảng của thu ngân mà thu ngân không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác gì.

phần mềm quản lý nhà hàng
Các thông tin order được hiển thị rõ ràng trên màn hình một cách tự động từ ghi nhận của nhân viên phục vụ mà thu ngân không phải nhập bằng tay

Khi nhân viên phục vụ chuyển yêu cầu thanh toán, ngay lập tức thu ngân sẽ được báo hiệu bằng tiếng chuông và order đó sẽ được tự động chuyển lên đầu danh sách với màu cam nổi bật, giúp thu ngân dễ dàng nhận biết để tính tiền cho khách kịp thời.

Chương trình khuyến mại được thiết lập sẵn trên máy

Phần mềm sẽ tự động tính tổng số tiền khách phải trả nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, khi tính tiền cho khách thu ngân còn có thể linh hoạt lựa chọn các khuyến mại khác nằm ngoài chương trình khuyến mại đã được thiết lập sẵn như tặng món, giảm giá theo món hoặc giảm giá theo hóa đơn, hoặc ghi nhận tiền phí phục vụ hoặc tiền thuế VAT khi thanh toán cho khách hàng.

Tự động tính tiền hạn chế sai sót

Khi khách muốn thanh toán, phần mềm CUKCUK.VN hỗ trợ nhiều hình thức như tiền mặt, ATM, Visa, mastercard,… giúp thu ngân dễ dàng ghi nhận. Phổ biến hiện nay khách thường trả bằng tiền mặt, phần mềm sẽ tự động gợi ý sẵn số tiền khách sẽ đưa, tự động tính được số tiền phải trả lại cho khách, ghi nhận tiền thừa khách không lấy hay số tiền lẻ bớt cho khách. Từ đó giúp thu ngân tiết kiệm thời gian và hạn chế sai sót làm thất thoát tiền.

phần mềm quản lý nhà hàng
Nhiều sự lựa chọn linh hoạt cho thu ngân như tính tiền theo khuyến mại, tặng món, giảm giá

Được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, dữ liệu đồng bộ online tức thì, nên chủ hàng quán có thể kiểm soát được bộ phận thu ngân từ xa trên phần mềm CUKCUK.VN mà không cần trực tiếp đến hàng quán.

CUKCUK.VN trên báo ICT News
Phần mềm cung cấp rất nhiều báo cáo quản trị giúp người chủ kiểm soát được sự chênh lệch doanh thu

Tự động báo cáo doanh thu

Phần mềm cung cấp rất nhiều báo cáo quản trị giúp người chủ kiểm soát được sự chênh lệch doanh thu khi đối chiếu báo cáo tạm tính và hóa đơn, hay biết được tình hình hủy món, hủy order tại hàng quán. Từ đó luôn kiểm soát được hoạt động kinh doanh, hạn chế gian lận của nhân viên.

phần mềm quản lý nhà hàng
Chủ hàng quán có thể kiểm soát được sự chênh lệch doanh thu bất cứ lúc nào ngay trên thiết bị di động

Ngoài ra, CUKCUK.VN còn cung cấp nhiều tiện ích khác như tách hóa đơn, nhập lại hóa đơn của những ngày trước đó, theo dõi tiền thu từ nhân viên giao hàng hoặc ghi nhận tiền đặt trước của khách hàng.

Một điều thú vị là, CUKCUK.VN cho phép nhân viên phục vụ có thể xem phiếu tạm tính ngay trên điện thoại, máy tính bảng mà không cần in ra giấy, từ đó giúp hàng quán tiết kiệm chi phí giấy in, bảo vệ môi trường.Thao tác đơn giản, chi phí sử dụng chỉ từ 3.000 đồng/ngày, tối ưu cho hoạt động của bộ phận thu ngân, việc quản lý nhà hàng, quán café trở nên vô cùng dễ dàng và tiết kiệm với CUKCUK.VN.

Chia sẻ bài viết hữu ích này
Tin liên quan
Chuyện sản phẩm MISA: Hành trình Design Thinking và bí…
17/04/2024
Ra mắt MISA Inspirers – Series nội dung chia sẻ…
08/04/2024
Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử trên thiết bị…
17/04/2024
Self Order là gì? Các hình thức Self Order phổ…
22/12/2023
LỊCH ĐÀO TẠO SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ…
11/12/2023